Thứ Năm, 26 tháng 12, 2019

giá thuê két sắt ngân hàng

giá thuê két sắt ngân hàng

  két sắt ngân hàng là trang bị đảm bảo an toàn cho tài sản không thể thiếu được trong văn phòng. Việc Lựa chọn giá thuê két sắt ngân hàng hiện nay tại địa chỉ uy tín với các dòng sản phẩm chính hãng tốt nhất.

Hệ thống ngăn tủ sắt được thiết kế và trang bị như những két sắt thông thường. Nên bạn yên tâm vè tính bảo mật của nó. Những két sắt trong ngân hàng có hơn 4000 tủ được làm theo tiêu chuẩn quốc tế.
Chi phí cho thuê két sắt ngân hàng tuỳ vào mỗi ngân hàng đưa ra với mức giá từ mức 120.000 đến 300.000 đồng/tháng tùy theo kích thước két sắt.

Bề mặt két sắt ngân hàng chống cháy với lớp sơn chống trầy xước. Công nghệ sơn hiện đại đảm bảo an toàn và bền đẹp. Hệ thống ổ khóa két sắt chống cháy,két sắt vân tay,két sắt điện tử là phần quan trọng không thể thiếu trong mỗi chiếc két sắt. Ổ khóa luôn bảo vệ an toàn cho tài sản của gia đình bạn, mỗi chiếc két sắt chống cháy welko đều có những loại ổ khóa cơ, ổ khóa điện tử, ổ khóa vân tay.


Mỗi loại ổ khóa đều có chức năng và tính ưu việt riêng nhằm đảm bảo độ bảo mật cao. Hệ thống showroom giới thiệu sản phẩm két chống cháy trên khắp các tỉnh thành sẵn sàng phục vụ nhu cầu tìm mua két sắt của khách hàng. Sản phẩm két sắt an toàn welko hiện đạng được phân phối bởi công ty nhà máy sản xuất két sắt cao cấp. Hiện nay các showroom trưng bày với nhiều mẫu mới. Xem thêm các sản phẩm két sắt tại website www.ketsatcaocap.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0982770404

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét